Yến thô nguyên tố Quảng Ngãi

Mã SP: 0 đã mua
Giá bán: 3.500.000VNĐ    

Số lượng:

Liên hệ Gọi để được tư vấn

Nổi bật

Tổ Yến Thô: Là loại tổ yến nguyên thủy còn lông , chưa qua chế biến. Là loại tổ yến nguyên chất 100% , tổ yến thô có mùi thơm đặc trưng , sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế

YẾN THÔ NGUYÊN TỔ QUẢNG NGÃI

Đơn giá: 3.500.000đ/hộp 100gr

Ngày nay, Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến không còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên Yến là một loại thực phẩm bổ dưỡng nên giá trị của yến sào thuộc hạng đặc sản cao cấp.

Yến Quảng Ngãi được nuôi trong nhà, không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản nào.

- Tổ Yến Thô: Là loại tổ yến nguyên thủy còn lông, chưa qua chế biến.

+ Ưu điểm : là loại tổ yến nguyên chất 100%, tổ yến thô có mùi thơm đặc trưng, sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế, đặc biệt dễ nhận biết tổ yến thật hay giả.

+ Nhược điểm : Vì còn nguyên thủy nên tổ yến thô còn lông của chim yến, người dùng phải nhặt lông trước khi dùng.

CÁCH PHÂN BIỆT YẾN GIẢ VÀ YẾN THẬT

- Một số người bán yến sào đã trộn lẫn yến thật (khoảng 40%) với những phụ gia như rau câu chân vịt, lòng trắng trứng gà, mủ trôm, thêm chất tanh của cá và hải sản... Có nơi thêm nước đường để "ăn gian" cân nặng, hoặc dùng yến sào hàng chất lượng kém có nhiều tạp chất, đã bị biến màu đem đi tẩy trắng rồi bán với giá cao như yến sào loại tốt. Một số cửa hàng dùng chiêu lấy yến sào nhập giả danh là hàng Việt Nam để nâng giá bán kiếm lời, người tiêu dùng rất dễ bị mắc lừa.

- Có rất nhiều thông tin về cách phân biệt yến sào thật giả bằng dung dịch i-ốt hay ngâm nước nhưng các cửa hàng bán yến thường không chịu cho khách hàng thử hình thức này. Cách duy nhất là bạn phải tìm hiểu thông tin về yến sào và nhận định chất lượng bằng cách nhìn, ngửi. Tổ yến thật có mùi tanh, mùi ẩm mốc. Nhìn tổ yến màu trắng ngà chứ không trong. Tổ yến làm giả rất khó đạt được mùi vị đặc trưng này, chúng thường có mùi lạ, hăng hắc hoặc mùi khác với yến thật.

- Khi mua yến về, ngâm một ít yến vào nước. Nếu tổ yến giả khi gặp nước sẽ nhão ra. Tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu đều không tan nhão, mà từng sợi yến vẫn nguyên vẹn

- Một cách nữa là lấy tổ yến cho vào dung dịch i-ốt, nếu là giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tác dụng với dung dịch i-ốt biến thành màu xanh.

- Đối với yến huyết, yến sào có màu đỏ, hồng khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh) nếu gặp yến giả nhuộm oxít sắt thì chúng sẽ phản ứng hóa học và đen sẫm lại, hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến thật dù có đem nấu chin trong nước sôi 1000C vẫn còn nguyên màu sắc nhé.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để cùng gia đình, người thân, bạn bè bạn cùng thưởng thức các món ngon từ sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Liên hệ mua hàng: Cửa hàng SFOODS: 0982 350 470
Đc: số 4A2, Ngõ 7, Kim Mã Thượng, HN
Website: www,.sfoods.vn

Tính phí vận chuyển khi thanh toán

TOP TÌM KIẾM

Măng khô Tây BắcNấm hương Tây BắcĐồ ăn vặtYến sào Khánh HòaTỏi Lý SơnĐường phèn Quảng Ngãi
Sfoods - ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN