Về Sfoods

Kính chào Quý Khách!

SFOODS kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, cuộc sống vui vẻ!

Mỗi chúng ta, ai cũng có một miền quê bắt nguồn từ dòng họ tổ tông ông bà, bố mẹ, có người được sinh ra và hoặc trãi qua tuổi thơ ở quê. Khi ta lớn lên và đi khắp mọi miền đất nước hay nước ngoài, hầu như ai cũng có một nỗi niềm nhớ quê. Ngoài cái nhớ bà con tổ tông, ai cũng tìm về những kỷ niệm đặc trưng của quê mình, nhất là các đặc sản quê. Và những ai mỗi lần đi qua một miền quê đều muốn có những món quà tinh túy ở nơi đó về biếu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, món quà thiết thực nhất là đặc sản quê.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng ẩm thực quê của khách hàng, qua 02 năm kinh doanh các đặc sản Miền Trung với tên gọi đầu tiên là Chấn Hưng Shop không chỉ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà còn mang lại nhiều món quà đặc biệt cho khách Hà thành và khắp nơi, kể cả những người Việt sống ở nước ngoài mỗi lần về Hà Nội lại mang theo những món ngon miền quê đã được ghi vào kỷ lục ẩm thực Việt Nam, SFOODS ra đời với mục tiêu lớn hơn và ngày càng mở rộng thêm nhiều đặc sản với tiêu chí Ngon - Sạch - Giá cả đi đôi với Chất lượng. Thời gian qua, SFOODS là điểm mua quà quê Miền Trung tại Hà Nội của những vị khách từng đi công tác hay du lịch tại Đà Nẵng hay Quảng Ngãi, và những người sống tại Hà thành cho bạn bè, người thân, gia đình. Được nhiều khách hàng ủng hộ là động lực tiếp sức SFOODS khai phá những đặc sản mới ở các vùng miền phục vụ nhu cầu ẩm thực của mọi nhà. Bên cạnh đó, SFOODS hướng đến nguồn thực phẩm xanh-sạch để đáp ứng nhu cầu lựa chọn ẩm thực hàng ngày và đảm bảo cuộc sống bền vững cho mọi gia đình.  

Những trãi nghiệm kinh doanh online và offline đã giúp SFOODS có được một số lượng khách hàng thân thiết, nhiều cửa hàng đại lý và nhà hàng đang bán và sử dụng một số sản phẩm đặc sản bán chạy tại SFOODS. Bởi vậy, chúng tôi hy vọng “Cửa hàng thực phẩm online SFOODS” sẽ trở thành một địa chỉ được quý khách tin cậy và yêu thích, khi nhắc đến SFOODS là nghĩ đến chữ S với ý nghĩa cũng là mục tiêu hướng đến vị trí 3 miền đất nước Việt Nam và thực phẩm “Sạch”.

Nhằm giúp các bà nội trợ, các mẹ làm văn phòng bận rộn tiết kiệm thời gian và chi phí đi chợ, SFOODS sẽ cố gắng tìm tòi phát triển thêm nhiều nguồn sản phẩm phục vụ nhu cầu đầy đủ cho bữa cơm gia đình khi Quý khách chỉ cần đặt hàng online hay gọi điện, SFOODS sẽ giao hàng tận nơi miễn phí đối với đơn hàng trên 500.000VND trong phạm vi dưới 2km– mức chi tiêu trung bình cho nhu cầu thực phẩm cả ngày trong một gia đình (chính sách ưu đãi chi tiết tại Mục Hướng dẫn mua hàng và Khuyến mại). SFOODS nhận đặt hàng mới và giao hàng sau theo yêu cầu của Quý khách nhằm đảm bảo hàng hóa luôn mới và tươi.

Với tất cả những nguyện vọng trên, SFOODS khuyến khích và hân hạnh mời Quý khách đặt hàng online và đăng ký tài khoản mua hàng nhằm giúp SFOODS có cơ hội lưu thông tin Khách hàng thân thiết để chăm sóc được chu đáo và xuyên suốt, đặc biệt SFOODS sẽ tích điểm mua hàng và có chương trình tặng quà hay khuyến mãi trong những dịp lễ hay sự kiện tại SFOODS.

Cuối cùng, chúng tôi mong nhận được cảm nhận và đóng góp của Quý khách về các sản phẩm để giúp SFOODS ngày càng cải tiến và phát triển hơn.

Trân trọng cảm ơn!

WWW.SFOODS.VN

Sfoods - ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN