Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
HỘI CHỢ TẾT 2017 NGÀY 15/1/2017 LAMCHAME

Vị trí của gian SFOODS tại Gian 32G Hội chợ Tết 2017, kính mời khách hàng gần xa đi tham quan và ủng hộ nickname nguyenlieutrang nhé.

HỘI CHỢ TRUNG THU 2016 TẠI HÀ NỘI

Hội chợ Trung Thu 2016, được tổ chức bởi diễn đàn lamchame.com vào ngày 28/08/2016 tại trường THPT Việt Đức, số 47 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Với nhiều sản phẩm cùng nhiều hoạt động thú vị cho mẹ và bé cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách tới đây.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chuỗi cửa hàng Đặc sản SFOODS cần tuyển 5 nhân viên làm việc tại Kim Mã Thượng, Ba Đình và La Khê Hà Đông.

Facebook
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập

Sá sùng Quảng Ninh Loại 1

Giá bán :
4.000.000 ₫ / kg
 
Đã có VAT
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Sá sùng biển- Sái Sùng được xem như địa sâm với công dụng bồi bổ sức khỏe vô cùng công hiệu. Sá sùng có lượng đạm khá cao, chứa nhiều acid amin quý và các khoáng chất nên là thực phẩm rất giàu chất di
Số lượng :


Sá sùng biển có thể chế biến nhiều món ngon khác nhau, trong đó món sá sùng xào mướp, sá sùng lăn bột chiên giòn, hay sá sùng nướng là được ưu chuộng hơn cả. Đặc Sản SFOODS chia sẻ con sá sùng dùng để làm gì nhé.
1) Sá sùng nấu phở bò ngon đặc biệt gia truyền:
Nguyên vật liệu: 
a) Nấu nước dùng: 
- 2 lạng sá sùng biển
- Xương bò 1kg hoặc 1 cái đuôi bò. Nấu bằng xương bò thì không có gì để gặm nhấm . Xương bò luộc với một chút muối rồi rửa sạch để ráo. 
- 1kg thịt bò (tùy theo sở thích, muốn ăn gầu thì nên đặt trước, bằng không thì mua thịt u vai ăn vừa giòn lại vừa ngọt thịt). Nếu gia đình nào thích ăn tái thì mua thêm thịt thăn thái mỏng hoặc tùy thích... 
- 1 củ gừng - nướng vàng đập dập 
- 3 củ hành hương - nướng vàng 
- 5 cánh hồi (1 "cái" nó có 5 cánh) - nướng sơ 
- 1 miếng quế dài khoảng 7-10 cm - nướng sơ 
- 1 quả thảo quả - nướng sơ 
- Nước mắm ngon, gia vị 
b) Vật liệu khác: 
- Phở: 3kg 
- Rau thơm/mùi/mùi tầu/hành hoa - Rễ của cây rau mùi cho vào nồi nước dùng thơm lắm, đừng bỏ đi phí 
- Hạt tiêu 
- Ớt tươi/ớt tương 
- Chanh 
c) Cách làm: 
- Sá sùng cắt thành đoạn nhỏ dài khoảng 2 đốt ngón tay, cho vào chảo rang cho rơi hết cát ra. Cẩn thận thì sau khi rang lấy kéo cắt dọc thân sá sùng và làm sạch cát. 
- Thịt rửa sạch, cho vào nồi, đổ nước vừa ngập thịt luộc sơ rồi đổ bỏ nước. 
- Cho sá sùng, thịt bò và xương /đuôi bò vào luộc. Nêm gia vị và nước mắm sao cho vừa ăn ngay từ đầu. Khi nước sôi cho hồi/quế/thảo quả/hành hương/gừng vào nồi nước. 
- Tùy theo miếng (tảng thịt bò dày hay mỏng, thời gian luộc thịt sẽ ngắn hay dài. Khi thịt mềm vừa ăn, vớt ra rửa bằng nước lạnh. Lấy 1 thau nhỏ nước đun sôi để nguội, cho thịt vào ngâm cho đến khi thịt tương đối nguội thì vớt ra để ráo nước rồi thái mỏng. 
- Vớt hồi/quế/thảo quả/rễ mùi ra. 
- Ninh đuôi bò đủ để các gân mềm, nhừ tử ra thì thôi. 
- Khi xương và sá sùng đã ra hết chất, nêm lại nước dùng cho vừa ăn, đun sôi trở lại, sau đấy vặn nhỏ lửa. 
d) Công đoạn cuối cùng:
- Chần phở 
- Tráng bát qua nước sôi. 
- Cho phở vào bát, xếp thịt chín thái mỏng, cho thêm rau hành mùi thơm. 
- Vặn lửa to để nồi nước dùng sôi trở lại, chan vào bát. 
- Rắc hạt tiêu 
- Thêm gia vị (hạt tiêu, ớt tươi, chanh, v.v.) 
- Ăn khi còn nóng

2) Sá sùng biển tươi xào mướp - Sái sùng xào mướp
3) Sá sùng biển tươi lăn bột chiên giòn
Sá sùng - địa sâm lăn bột chiên giòn ăn rất ngon, đặc biệt là làm mồi nhậu rất hấp dẫn.
4) Sá sùng tươi chiên nước mắm
 
4) Canh sá sùng
Món canh sá sùng - địa sâm rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ.
 
5) Sá sùng ngâm rượu:
 
Rượu sá sùng - địa sâm có tác dụng dưỡng khí, bồi bổ cơ thể.  Công thức ngâm rượu Sá Sùng: Sá Sùng khô 1 kg, ngâm 1 trong 2 lít rượu, cho thêm 1 ít câu kỷ tử.
 

Công dụng của sá sùng - địa sâm
 
Cái vị ngọt rất giàu axit amin của nước phở khi mà mì chính chưa có thì không chỉ trông cậy vào xương bò hầm mà phải cần đến một thứ độc đáo khác, đó là sá sùng. 
 
Sá sùng chứa tới 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin. Đặc biệt trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Sá sùng tươi còn được chế biến thành các món rán, xào, nướng hoặc nấu cháo cho người ốm bồi bổ sức khỏe.  Chỉ cần một vài con sá sùng khô thả vào nồi nước hầm là có vị ngọt, thơm đặc biệt không loại xương nào sánh được. Bản thân con sá sùng khô có vị ngọt tự nhiên rất đậm nên chỉ cần nướng qua là đã thành một món ăn bổ dưỡng vừa tiện lợi cho các Quý ông.

Một số bài thuốc chữa bệnh của sá sùng biển:
 
- Chữa yếu sinh lý, liệt dương: thịt sá sùng phơi hoặc sấy khô rồi nướng giòn, tán nhỏ, rây bột mịn, uống với liều 6 – 10g mỗi lần, chiêu với nước ấm hoặc rượu, ngày 3 lần. Thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, ích tinh.
 
- Trị chứng triều nhiệt: dùng sá sùng khô 5g, cát cánh 5g và tuyền phúc hoa 3g, sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần. Hay dùng sá sùng khô 5g, thanh cao 5g, địa cốt bì 3g, sắc uống ngày 1 thang, chia 2 – 3 lần uống.
 
- Trị hen suyễn ho đờm: sá sùng biển khô 5g, cát cánh 5g, tuyền phúc hoa 3g, sắc uống ngày 1 thang.
 
- Trị răng lợi sưng đau: sá sùng biển tươi 10g, khô 5g, sắc uống chia 2 lần.
 
Vì có nhiều lợi ích trong việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe, từ xa xưa, sá sùng đã được xếp vào hàng những loại thực phẩm, thuốc có tác dụng bổ dưỡng cao cấp, thậm chí được mệnh danh là “địa sâm” (sâm đất).
 
Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ sá sùng và mua sá sùng biển ở đâu tại Hà Nội. Để biết chi tiết giá sá sùng, hãy gọi 0982 350 470 để được tư vấn và mua sá sùng dùng trong việc chế biến món bổ dưỡng, hay sá sùng nấu phở.
 
ĐC: Cửa hàng Đặc sản vùng miền SFOODS
Số 4A2, Ngõ 7, Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.sfoods.vn 
 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ bán hàng

SFOODS
ĐT: 0972. 211. 446
Email: sfoods.vn2014@gmail.com

SFOODS
ĐT: 0982.350.470
Ảnh sự kiện
Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội 2015

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ LÀNG NGHỀ HÀ NỘI 2015.

Hội chợ Chào hè LCM 2014

S-FOODS (tiền thân là Chấn Hưng Shop) là thành viên tích cực của các hội chợ do diễn đàn LCM tổ chức hàng năm.

Chứng nhận - Xuất xứ
Kết quả kiểm định Đường Phèn - Đường Phổi Chấn Hưng

Ngày 20/05/2015, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thuộc Sở Công Nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức công bố kết quả Kiểm định đường Phèn Chấn Hưng, đường phổi Chấn Hưng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng nhận giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 25 tháng 04 năm 2015, ông VÕ VĂN KỸ Chi Cục trưởng Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Thủy Sản Quảng Ngãi đã ký GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM đối với Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng.

Liên kết

Đăng ký Mã Khuyến Mại