Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
HỘI CHỢ TẾT 2017 NGÀY 15/1/2017 LAMCHAME

Vị trí của gian SFOODS tại Gian 32G Hội chợ Tết 2017, kính mời khách hàng gần xa đi tham quan và ủng hộ nickname nguyenlieutrang nhé.

HỘI CHỢ TRUNG THU 2016 TẠI HÀ NỘI

Hội chợ Trung Thu 2016, được tổ chức bởi diễn đàn lamchame.com vào ngày 28/08/2016 tại trường THPT Việt Đức, số 47 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Với nhiều sản phẩm cùng nhiều hoạt động thú vị cho mẹ và bé cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách tới đây.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chuỗi cửa hàng Đặc sản SFOODS cần tuyển 5 nhân viên làm việc tại Kim Mã Thượng, Ba Đình và La Khê Hà Đông.

Facebook
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập

Rong sụn Lý Sơn

Giá bán :
250.000 ₫ / kg
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Rong biển nói chung và rong sụn nói riêng không chỉ là nguồn thực phẩm phòng chống suy dinh dưỡng, bướu cổ cho đồng bào vùng cao mà còn rất cần cho người dân ở các đô thị, khu công nghiệp.
Số lượng :


Rong sụn tươi

Giá trị thành phần dinh dưỡng của rong sụn:

Rong sụn rất giàu dưỡng  chất 

 1. Prôtêin (Đạm):

Hàm lượng prôtêin của rong sụn dao động trong khoảng 5 - 22% (theo viện nghiên cứu Nha Trang ). Hàm lượng prôtêin của rong sụn giao động với biên độ khá lớn phụ thuộc giai đoạn sinh trưởng, vị trí địa lý, môi trường sống.

Theo nghiên cứu hàm lượng prôtêin tăng dần theo thời gian sinh trưởng và đạt giá trị cực đại ở giai đoạn sinh sản.


2. Lipid:

Hàm lượng lipid trong rong sụn không đáng kể nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng mùi tanh của rong là do lipid gây ra.

 

3. Sắc tố:

 Trong rong sụn có chứa một số sắc tố như sắc tố vàng (xanfoful), sắc tố xanh lam (phycoxfanyn), sắc tố diệp lục tố (chlorofil).Sắc tố của rong sụn kém bền hơn sắc tố của các loại rong khác, vì vậy loài rong này có thể được tẩy màu bằng phương pháp tự nhiên là phơi nắng.


4. Nước:

Hàm lượng nước chiếm 77 - 91%, hàm lượng nước giảm theo thời gian sinh trưởng, ở giai đoạn tích luỹ chất dinh dưỡng, hàm lượng nước đạt 79 %.


5. Nguyên tố vi lượng: Cây rong sụn chứa đến trên 20 loại nguyên tố vi lượng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban.


6. Axit amin: 13-20 loại axit amin tự do - trong đó có nhiều loại cần thiết cho cơ thể con người.

 

7. Chất khoáng đa lượng: Natri; can xi - hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, ma giê; kali;clo; sulphur và phốt pho.


8. Chất xơ: Rong biển nói chung và rong sụn nói riêng có chất xơ trong đó nổi bật là iốt ( yếu tố vi lượng tối cần thiết cho tuyến giáp); hàm lượng iode trong rong sụn cao hơn so với các thực phẩm khác, kể cả các thực phẩm có nguồn gốc từ biển


9. Vitamin: Chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E…

Hàm lượng vitamin A trong rong sụn cao gấp 2 - 3 lần so với cà  rốt, gấp 10 lần trong bơ, vitamin B2 cao gấp 7 lần trong trứng, vitamin C, E cao gấp nhiều lần trong rau quả. 


Điều kiện sinh trưởng và phát triển cây rong sụn:

- Rong sụn là loài rong ưa mặn chỉ sinh trưởng và phát triển tốt ở vùng nước thường xuyên trao đổi và luân chuyển (tạo ra do dòng chảy, dòng triều hay sóng bề mặt) có độ mặn cao (28 -32 phần ngàn), ở độ mặn thấp (18-20 phần ngàn) rong sụn chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn (5-7 ngày) và nếu kéo dài nhiều ngày rong sẽ ngừng phát triển và dẫn đến tàn lụi.

- Nhiệt độ thích hợp nhất để rong sụn sinh trưởng và phát triển là25 -28 độ C. Nhiệt độ cao hơn 30 độ C và thấp hơn 20 độ C sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng của rong, nếu nhiệt độ thấp hơn từ 15 -18 độ C rong ngừng phát triển.


Tác dụng của rong sụn:

- Rong sụn rất cần thiết và bổ dưỡng đối với con người.

- Rong sụn là một loại Polysacharide có tính nhũ hóa cao, có thể giải độc, chữa các bệnh mãn tính, làm nguyên liệu keo…

- Một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật là tập quán ăn rất nhiều rong biển.

- Rong sụn còn có tác dụng nhuận trường, hấp thu các chất độc hại trong cơ thể con người (đặc biệt là các kim loại nặng, các chất phóng xạ như chì, thạch tín...) và được thải ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy, rong biển nói chung và rong sụn nói riêng không chỉ là nguồn thực phẩm phòng chống suy dinh dưỡng, bướu cổ cho đồng bào vùng cao mà còn rất cần cho người dân ở các đô thị, khu công nghiệp.

- Trong y, dược học: chống kháng bổ trợ, hạn chế phát triển huyết khối,chống đông tụ, hạn chế u xơ, chống xơ vữa động mạch, ức chế hoạt động của virus, ức chế sự phát triển của HIV và herpes, đặc biệt là ức chế papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với bệnh tiểu đường, Carrageenan có thể hấp thụ nước và làm chậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau bữa ăn..

Liên hệ: Cửa hàng SFOODS 
Hotline: 0982 350 470
Đ/c: Số 4A2, ngõ 7, Kim mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, HN
Web:
www.sfoods.vn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ bán hàng

SFOODS
ĐT: 0972. 211. 446
Email: sfoods.vn2014@gmail.com

SFOODS
ĐT: 0982.350.470
Ảnh sự kiện
Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội 2015

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ LÀNG NGHỀ HÀ NỘI 2015.

Hội chợ Chào hè LCM 2014

S-FOODS (tiền thân là Chấn Hưng Shop) là thành viên tích cực của các hội chợ do diễn đàn LCM tổ chức hàng năm.

Chứng nhận - Xuất xứ
Kết quả kiểm định Đường Phèn - Đường Phổi Chấn Hưng

Ngày 20/05/2015, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thuộc Sở Công Nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức công bố kết quả Kiểm định đường Phèn Chấn Hưng, đường phổi Chấn Hưng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng nhận giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 25 tháng 04 năm 2015, ông VÕ VĂN KỸ Chi Cục trưởng Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Thủy Sản Quảng Ngãi đã ký GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM đối với Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng.

Liên kết

Đăng ký Mã Khuyến Mại