Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc

Mã SP: 0 đã mua
Giá bán: 115.000VNĐ    

Số lượng:

Liên hệ Gọi để được tư vấn

Nổi bật

Nước mắm Phú Quốc hiệu Thanh Quốc 43 độ đạm là sản phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm không có chất bảo quản, nguyên liệu hoàn toàn từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc

NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC Thanh Quốc
 

Nước mắm Phú Quốc hiệu Thanh Quốc 43 độ đạm là sản phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, đậm đà hương vị Việt. Sản phẩm không có chất bảo quản, nguyên liệu hoàn toàn từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc. Sản xuất tại chính đảo Phú Quốc. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh 500ml. Rất ngon khi dùng để chấm, và đặc biệt tốt cho sức khỏe của mẹ, bé và của cả gia đình. Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc được cấp bảo hộ chỉ dẫn địa lý xuất xứ tại Phú Quốc.

 

Hiện diện thường ngày trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam – nước mắm – sản phẩm “quốc hồn quốc túy” được xem như sứ giả của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc được sản xuất từ nhiều năm nay theo phương pháp truyền thống ủ chượp trong thùng gỗ suốt 12 tháng với nguyên liệu cá cơm tươi 100% tại đảo Phú Quốc, hoàn toàn tự nhiên, hương vị thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng. Đây là loại nước mắm mặn: Không biến chất khi sử dụng, không hóa chất bảo quản và có khả năng diệt vi khuẩn độc hại. Thành phần dinh dưỡng: Acid Amin, khoáng chất, Vitamin B1, B2, B12 rất kích thích vị giác và làm cho các món ăn thêm đậm vị và ngọt ngon hơn nhiều.

Trên thị trường hiện nay có tới 80% là nước mắm Phú Quốc giả và chỉ có 20% là nước mắm Phú Quốc thật. Nước mắm Phú Quốc thật là nước mắm được sản xuất tại chính đảo Phú Quốc, và Thanh Quốc là nước mắm Phú Quốc thật vì được sản xuất tại chính đảo Phú Quốc (nhãn hiệu được chứng nhận xuất xứ A.O). Đối với những bà nội trợ thông thái, có thể đây là một thông tin vô cùng cần thiết khi chọn mua sản phẩm phục vụ cho bữa ăn gia đình mình.

Khác với nước mắm công nghiệp (hay còn gọi là nước chấm), với nước mắm sạch Phú Quốc Thanh Quốc không dùng phụ gia, độ đạm cao, vừa tốt cho sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa, với chai nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm này, khi dùng cần pha chế nên xét về độ tiết kiệm thì không loại nước mắm chấm nào bằng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua về cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này.

Liên hệ mua hàng: Cửa hàng SFOODS: 0982 350 470
Đc: số 4A2, Ngõ 7, Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
Website: www.sfoods.vn

Tính phí vận chuyển khi thanh toán

TOP TÌM KIẾM

Măng khô Tây BắcNấm hương Tây BắcĐồ ăn vặtYến sào Khánh HòaTỏi Lý SơnĐường phèn Quảng Ngãi
Sfoods - ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN