Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
HỘI CHỢ TẾT 2017 NGÀY 15/1/2017 LAMCHAME

Vị trí của gian SFOODS tại Gian 32G Hội chợ Tết 2017, kính mời khách hàng gần xa đi tham quan và ủng hộ nickname nguyenlieutrang nhé.

HỘI CHỢ TRUNG THU 2016 TẠI HÀ NỘI

Hội chợ Trung Thu 2016, được tổ chức bởi diễn đàn lamchame.com vào ngày 28/08/2016 tại trường THPT Việt Đức, số 47 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Với nhiều sản phẩm cùng nhiều hoạt động thú vị cho mẹ và bé cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách tới đây.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chuỗi cửa hàng Đặc sản SFOODS cần tuyển 5 nhân viên làm việc tại Kim Mã Thượng, Ba Đình và La Khê Hà Đông.

Facebook
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập

Mắm nêm Đà Nẵng

Giá bán :
50.000 ₫ / chai
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Mắm nêm chấm thịt heo luộc và rau sống, hoặc làm món bò nhúng dấm rất ngon
Số lượng :


SFOODS có 2 loại mắm nêm hiệu Dì Cẩn, loại 70N/hộp 500gr có cốt cá cơm và cá thu thơm ngon, và loại 50N/chai 500gr chỉ có cốt cá cơm nhưng cũng rất ngon. Các bạn chỉ cần pha thêm dứa thái lát mỏng hoặc băm nhỏ, trộn đều. Chấm thịt luộc, quay, rau sống, rau luộc đặc biệt rau muống, rau lang tuyệt vời.

Các bạn đừng ngại gọi ngay -FOODS : 0982 350 470 để đặt hàng nhé!

Chế biến bánh tráng cuốn thịt heo

1. Nguyên liệu:

- Thịt heo: Muốn có được thịt ngon nên chọn thịt của heo mọi, heo cỏ và thuộc vào loại nặng khoảng 70 kg. Từ con heo 70 kg đó chỉ lấy khoảng 5 kg thịt mông, rồi từ đó lại chỉ lấy khoảng 40 % đủ tiêu chuẩn để làm món bánh tráng cuốn thịt heo.

- Rau sống: được tuyển những cải xanh, xà lách, húng, quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, rau đắng, giá, dưa leo, chuối chát…thuộc loại tươi non và không thể thiếu bắp chuối thái mỏng và rau muống chẻ.

- Mắm nêm: loại ngon hoặc mắm cá cơm nguyên con càng tốt

- Bánh dùng để cuốn: bánh tráng khô và mì lá

- Chanh, tỏi, ớt.

bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

2. Cách thức chế biến:

- Thịt heo rửa sạch, đem luộc trong nước sôi cho thêm ít muối, bột ngọt. Khi luộc phải giữ lửa trung bình sao cho không chín nhanh quá hay chậm quá. Thịt luộc ra phải có phần mỡ thật trong, phần nạc luôn giữ được màu hồng, mềm và thơm là đạt yêu cầu.

- Đem thịt heo luộc chín thái mỏng từng lát kích cỡ khoảng 20x60 tùy sở thích mỗi người.

- Rau để riêng từng loại để cho đẹp mắt và tiện sử dụng đối với mỗi thực khách có mỗi sở thích về các loại rau khác nhau.

- Bởi vì nước mắm chấm đòi hỏi thật đậm đà hương vị xứ Quảng sao cho có đủ vị cay từ ớt, tỏi, cộng thêm vị chua chua ngọt ngọt nước trái thơm. Vì thế mắm nêm mua về pha thêm đường, nước trái thơm, tỏi, ớt băm nhuyễn và một ít nước ấm cho vừa khẩu vị.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ bán hàng

SFOODS
ĐT: 0972. 211. 446
Email: sfoods.vn2014@gmail.com

SFOODS
ĐT: 0982.350.470
Ảnh sự kiện
Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội 2015

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ LÀNG NGHỀ HÀ NỘI 2015.

Hội chợ Chào hè LCM 2014

S-FOODS (tiền thân là Chấn Hưng Shop) là thành viên tích cực của các hội chợ do diễn đàn LCM tổ chức hàng năm.

Chứng nhận - Xuất xứ
Kết quả kiểm định Đường Phèn - Đường Phổi Chấn Hưng

Ngày 20/05/2015, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thuộc Sở Công Nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức công bố kết quả Kiểm định đường Phèn Chấn Hưng, đường phổi Chấn Hưng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng nhận giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 25 tháng 04 năm 2015, ông VÕ VĂN KỸ Chi Cục trưởng Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Thủy Sản Quảng Ngãi đã ký GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM đối với Công ty TNHH Kinh Doanh Chấn Hưng.

Liên kết

Đăng ký Mã Khuyến Mại