Hương (nhang) tụng kinh

Mã SP: 0 đã mua
Giá bán: 38.000VNĐ    

Số lượng:

Liên hệ Gọi để được tư vấn

Nổi bật

Hương (Nhang) Quế TỊNH được chiết xuất tự nhiên từ hương liệu quế Trà Bồng - Tây Trà, Quảng Ngãi. Một đặc sản truyền thống được vinh danh kỉ lục Châu Á có mùi thơm đặc trưng nhất trong các loại quế Việt.

HƯƠNG (NHANG) QUẾ TỊNH
Hương (nhang) sạch vì sức khỏe người Việt.

 Hương (Nhang) Quế TỊNH được chiết xuất tự nhiên từ hương liệu quế Trà Bồng - Tây Trà, Quảng Ngãi. Một đặc sản truyền thống được vinh danh kỉ lục Châu Á có mùi thơm đặc trưng nhất trong các loại quế Việt.
Hương (Nhang) Quế TỊNH không sử dụng hóa chất để đậu tàn và tạo mùi, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Thắp một nén nhang quế Tịnh để tỏ lòng thành kính tới các bậc tiền nhân, tổ tiên, Thánh Thần và Trời Phật... với mùi thơm nhẹ nhàng của hương quế Trà Bồng càng làm tăng thêm sự thư thái, yên bình và tĩnh lặng trong tâm hồn. Đồng thời quý vị đã cùng với Hương Nhang Quế Tịnh trân trọng bảo tồn và lưu giữ những giá trị truyền thống "uống nước nhớ nguồn", duy trì và phát triển những sản phẩm cổ truyền mang đậm nét văn hoá tâm linh muôn đời trong cuộc sống cộng đồng của người dân Việt.


Mục tiêu của chúng tôi:
Trở thành nhãn hiệu hương nhang quế cổ truyền hàng đầu Việt Nam không gây tổn hại đến sức khỏe người sử dụng, an toàn cho cuộc sống, mang lại các giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như cho cộng đồng.
Hương (Nhang) Quế TỊNH luôn một lòng tâm niệm và kiên định gìn giữ, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm cổ truyền, an toàn, thân thiện với môi trường, đồng thời chia sẻ với xã hội trong các hoạt động thiện nguyện như: giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt khó khăn trong cuộc sống... 


Sứ mệnh của chúng tôi:
Gìn giữ giá trị cổ truyền bằng các sản phẩm an toàn cho sức khoẻ cộng đồng, trang trọng và thành kính phục vụ các nghi lễ tâm linh!

Cách bảo quản: 
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ, sau khi lấy hương ra sử dụng vui lòng đóng kín túi nilon để tránh ẩm mốc và giảm chất lượng sản phẩm.


Chú ý phân biệt sản phẩm an toàn và sản phẩm có hoá chất độc hại:
Hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụng.
Hương tẩm hoá chất hiện nay đậu tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp, thậm chí còn không bao giờ bị mốc do được tẩm hoá chất chống mốc. 
Hương (Nhang) Quế TỊNH có mùi thơm của quế Trà Bồng, có thể bị mốc "nhưng đốt vẫn cháy", sản phẩm không sử dụng hóa chất để đậu tàn và tạo mùi.

HƯƠNG (NHANG) QUẾ TỊNH cam kết sản phẩm được sản xuất từ quế Trà Bồng Quảng Ngãi, không sử dụng hóa chất trong và sau quá trình sản xuất.

Tư liệu tham khảo về hương (nhang) tẩm hóa chất.

TOP TÌM KIẾM

Măng khô Tây BắcNấm hương Tây BắcĐồ ăn vặtYến sào Khánh HòaTỏi Lý SơnĐường phèn Quảng Ngãi
Sfoods - ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN