Cá Bống Sông Trà

Mã SP: 0 đã mua
Giá bán: 120.000VNĐ    

Số lượng:

Liên hệ Gọi để được tư vấn

Nổi bật

Cá Bống Sông Trà - Đặc Sản Quảng Ngãi

Nhắc tới Quảng Ngãi, chúng ta không thể không nhắc tới một món ăn đặc sản từ nước ngọt đó chính là  Cá Bống. Loài cá này sống ở  sông Trà Khúc – con sông dài nhất Quảng Ngãi. Cá Bống có ở rất nhiều nơi nhưng thực sự khi chúng ta đến Quảng Ngãi và được thưởng thức món ăn này thì nhiều người mới ồ lên:”Đây mới chính là cá bống” bởi ở đây các loại cá bống có thịt chắc, mình vàng nấu ăn rất ngon , đặc biệt là đem cá nấu mặn, kho tiêu thì ngon hơn nữa. Hiện nay Cá Bống Sông Trà   Quảng Ngãi đã được làm sẵn và phân phối khắp cả nước. Cá có vị ngon, thanh và đậm đà, thịt cá bống dai và chắc khi nhai không bị bở và có thể để lâu được. Bí quyết để nấu được những món cá bống ngon được truyền lại từ đời này qua đời khác và được mang đi nhiều nơi để phục vụ thực khách, chẳng biết từ bao giờ món cá Bống sông Trà đã trở thành đặc sản và được  thực khách cả nước ưa chuộng. Để rồi mỗi nghi nhắc đến món ăn ở Quảng Ngãi món Cá Bống Sông Trà lại một lần được nhắc tới.

1. Cá bống sông Trà Quảng Ngãi có mùi thơm nức đặc trưng, thịt cá bống săn chắc, dai ngon, ngấm đều gia vị đậm đà xen lẫn vị cay của tiêu và ớt, được bao trùm lên một lớp nước kho có màu cánh gián đậm rất đẹp mắt, nước kho cá vừa sít, có vị ngon hấp dẫn.

2. Cá bống sông Trà Quảng Ngãi khi ăn với cơm nóng hoặc cháo trắng ngon thì tuyệt không gì bằng. Món cá bống sông Trà thường ăn nóng và  tạo cảm giác ấm cúng cho bữa ăn của gia đình trong những ngày tiết trời se lạnh.Coi chừng kẻo bạn sẽ no căng bụng vì độ hấp dẫn của món ăn này.

3. An toàn và đảm bảo sức khỏe do Cá BốngSông TràQuảng Ngãi nơi đây có nguồn nước sạch và đảm bảo vì chưa bị ôi nhiễm do lấy nước từ thượng nguồn núi Thiên Ân trong xanh nên cá ở đây có độ trong nhát định và ưa nhìn.

 

Địa chỉ liên hệ: Cửa hàng SFOODS

ĐT:  0982350470 - 0914018177

Đc: CS1: số 4A2, Ngõ 7, Kim Mã Thượng, HN

 Fanpage: https://www.facebook.com/sfoods.vn/

Website: http://sfoods.vn/

TOP TÌM KIẾM

Măng khô Tây BắcNấm hương Tây BắcĐồ ăn vặtYến sào Khánh HòaTỏi Lý SơnĐường phèn Quảng Ngãi
Sfoods - ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN